Roborock là biểu tượng cho sự sáng tạo và đột phá trong ngành công nghệ robot hút bụi. Hãng đã chinh phục trái tim người dùng trên toàn cầu nhờ danh tiếng vượt trội và hiệu quả làm sạch đáng kinh ngạc. Đáp ứng nhu cầu làm sạch ngày càng lớn và hiện đại, Roborock đã cho ra mắt phiên bản  Roborock Q Revo MaxV, với những cải tiến và công nghệ mang tới sự tiện lợi hơn bao giờ hết. Cùng Techzhome "Đánh giá loạt công nghệ mới của robot Roborock Q Revo MaxV" trong bài viết dưới đây!


Công nghệ lau vươn giẻ của Roborock Q Revo MaxV

Đánh giá loạt công nghệ mới của robot Roborock Q Revo MaxV

Dock sạc đa chức năng được nâng cấp hiện đại

Giặt giẻ lau bằng nước nóng 60 độ 

Roborock Q Revo MaxV - sự đột phá mới trong sản phẩm của mình, Roborock mang đến chức năng giặt khăn lau bằng nước nóng. Với nhiệt độ lên tới 60°C, Q Revo MaxV loại bỏ hoàn toàn vết bẩn, dầu mỡ và diệt khuẩn giẻ lau vô cùng hiệu quả.
Roborock Q Revo MaxV giặt khăn lau bằng nước nóng 60 độ

Q Revo MaxV giặt khăn lau bằng nước nóng 60 độ

Sấy khô giẻ bằng khí nóng 

Không chỉ giặt sạch giẻ lau bằng nước nóng, mà Q Revo MaxV còn có chức năng sấy bằng không khí nóng sau quá trình giặt. Điều này giúp giẻ lau nhanh khô và loại bỏ mùi hôi, nấm mốc gây hại. Bạn có thể yên tâm rằng giẻ lau sẽ luôn sạch sẽ, khô ráo và sẵn sàng sử dụng trong thời gian ngắn.

Sấy khô giẻ bằng khí nóng

Sấy khô giẻ bằng khí nóng

Tự làm trống hộp bụi 

Với Roborock Q Revo MaxV, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc đổ bụi hàng ngày bằng tay nữa. Thay vào đó, robot sẽ tự động hút bụi vào túi chứa bụi sau khi hoàn tất quá trình làm sạch. Túi chứa bụi này rất lớn và có thể chứa bụi trong vòng 7 tuần, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi vận hành robot. Bạn có thể yên tâm rằng không có bụi bẩn sẽ thoát ra khỏi túi chứa và không gây ô nhiễm cho không gian sống của bạn.

Tự làm trống hộp bụi Roborock Q Revo MaxV

Tự làm trống hộp bụi Roborock Q Revo MaxV

Công nghệ giặt lại thích ứng

Roborock Q Revo MaxV làm việc thông minh bằng cách tự điều chỉnh thời gian giặt và lượng nước phù hợp với mức độ bẩn của giẻ lau. Điều này giúp đảm bảo quá trình làm sạch đế lau nhà hiệu quả và tiết kiệm nước. Khi đế lau bẩn, máy sẽ giặt mạnh và sử dụng lượng nước lớn để loại bỏ vết bẩn. Ngược lại, khi đế lau ít bẩn, máy sẽ giặt nhẹ và sử dụng ít nước hơn. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm tài nguyên mà còn đảm bảo quá trình làm sạch hiệu quả và tiện lợi cho người dùng.
Q Revo MaxV có công nghệ giặt lại thích ứng

Q Revo MaxV có công nghệ giặt lại thích ứng

Công nghệ sạc nhanh hơn 

Đảm bảo hiệu suất làm việc tốt với công nghệ sạc nhanh hơn 30% so với phiên bản trước đó. Bạn có thể nhanh chóng tiếp tục sử dụng robot mà không phải chờ đợi lâu. Hơn nữa, máy còn tận dụng tối đa mức giá năng lượng thấp bằng cách lập lịch sạc vào giờ thấp điểm. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí điện mà còn đảm bảo rằng robot luôn sẵn sàng hoạt động khi bạn cần nó.

Công nghệ sạc nhanh của Roborock Q Revo MaxV

Công nghệ sạc nhanh của Roborock Q Revo MaxV

Cấp và xả nước tự động 

Roborock Q Revo MaxV mang lại sự tiện ích cho việc vệ sinh sàn nhà bằng việc tương thích với modun cấp nước sạch và xả nước bẩn tự động. Với modun này, bạn có thể hoàn toàn rảnh tay trong quá trình làm sạch. Modun cấp nước sạch sẽ cung cấp nước cho robot giặt lau, trong khi modun xả nước bẩn sẽ tự động xả nước dơ và chất thải. Điều này giúp giảm công việc của bạn và đảm bảo quá trình làm sạch hiệu quả. Lưu ý, modun cấp xả nước tự động không đi kèm theo sản phẩm và bạn cần mua riêng để sử dụng chức năng này.

Modul tự động cấp và xả nước

Robot trang bị những cải tiến vượt trội 

Công nghệ lau FlexiArm
Tương tự như Dreame L20 Ultra, Roborock Q Revo MaxV được trang bị công nghệ lau cạnh tường tiên tiến. Với cảm biến phát hiện cạnh tường, robot tự động điều chỉnh đế lau để nó xòe ra và ép sát vào cạnh tường. Điều này giúp làm sạch cạnh tường đến 92%, mang lại kết quả làm sạch chính xác và toàn diện. Đặc biệt, đế lau của robot có thể ép sát vào cạnh tường với khoảng hở chỉ khoảng 2mm, không để lại vết bẩn hay chất bẩn nằm dưới các góc hoặc khe hở. Bạn có thể yên tâm rằng robot sẽ làm sạch mọi góc nhỏ, đảm bảo không có vết bẩn bỏ sót.

Công nghệ lau sát cạnh tường của Roborock Q Revo MaxV

Hệ thống lau lại thông minh 

Q Revo MaxV được trang bị cảm biến thông minh nhạy bén, giúp nó phát hiện các khu vực bị bẩn và ô nhiễm nhiều trong không gian. Khi phát hiện ra những khu vực này, robot tự động tập trung lau sạch và làm sạch khu vực đó một cách tự động. Điều này đảm bảo rằng mọi vết bẩn và ô nhiễm sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả và toàn diện. Với tính năng này, Roborock Q Revo MaxV đảm bảo rằng không có khu vực bẩn nào bị bỏ sót, và không cần bạn phải lo lắng về việc kiểm soát robot, nó sẽ tự động làm việc để mang lại không gian sạch sẽ và trong lành cho bạn.

Nhà sạch sẽ nhờ hệ thống lau lại thông minh

Nhà sạch sẽ nhờ hệ thống lau lại thông minh

Lực hút mạnh mẽ tới 7000Pa

Mang đến khả năng hút bụi vượt trội với công nghệ HyperForce, với lực hút được nâng cấp lên đến 7.000 Pa. Điều này cho phép robot tiếp cận sâu hơn và thu gom bụi, cũng như những mảnh vụn từ sàn cứng và thảm một cách tối ưu. Không còn lo lắng về những vết bẩn nhỏ bị bỏ sót, Roborock Q Revo MaxV sẽ đảm bảo không gian của bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ, thoáng mát.

Lực hút mạnh mẽ của Q Revo MaxV

Lực hút mạnh mẽ của Q Revo MaxV

Cảm biến thảm thông minh 

Là trợ thủ đắc lực trong việc làm sạch các không gian có thảm trải sàn. Với cảm biến thảm siêu âm, robot có khả năng phát hiện và nhận biết sự hiện diện của thảm. Khi gặp thảm, Q Revo MaxV tự động nâng đế lau lên cao đến 10mm, ngăn chặn việc làm ướt thảm khi tiến hành quá trình lau sạch. Điều này đảm bảo rằng thảm của bạn không chỉ được làm sạch một cách hiệu quả mà còn được bảo vệ khỏi bị ướt và gây hư hại.

Nâng giẻ cao tới 10mm khi leo thảm

Nâng giẻ cao tới 10mm khi leo thảm

Chổi chính chống rối tóc và hỗ trợ nâng hạ

Mang đến sự linh hoạt và chính xác trong việc làm sạch với khả năng điều chỉnh chổi lăn và cây lau nhà theo chương trình làm sạch. Thông qua việc nâng và hạ chổi lăn hoặc cây lau nhà, robot giúp việc hút bụi hoặc lau nhà trở nên chuyên nghiệp hơn. Với mô-đun nâng, phần chổi có thể được nâng lên cao hơn 8mm khi bạn chọn chế độ chỉ lau. Điều này đảm bảo rằng robot chuyển đổi giữa các chế độ dọn dẹp một cách mượt mà và hiệu quả. Sự linh hoạt này giúp Roborock Q Revo MaxV đạt được độ hoàn thiện cao trong việc làm sạch, mang lại không gian sạch sẽ và tươi mới cho ngôi nhà của bạn.

Chổi chính kép chống rối tóc và nâng hạ

Chổi chính kép chống rối tóc và nâng hạ

Công nghệ điều hướng hiện đại LiDAR PreciSense 

Roborock Q Revo MaxV sở hữu công nghệ điều hướng LiDAR PreciSense tiên tiến. Với công nghệ này, robot nhanh chóng quét toàn bộ ngôi nhà của bạn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, để tạo ra bản đồ chi tiết và chính xác. Nhờ bản đồ này, robot có thể xác định lộ trình dọn dẹp tối ưu, đi qua các khu vực cần làm sạch một cách thông minh và hiệu quả. Công nghệ LiDAR PreciSense giúp Roborock Q Revo MaxV tránh va chạm với các vật thể và đảm bảo di chuyển mượt mà trong không gian của bạn. Bạn có thể tin tưởng rằng robot sẽ hoàn thành nhiệm vụ dọn dẹp với độ chính xác và hiệu quả cao hơn.

Điều hướng LiDAR xịn của Roborock Q Revo MaxV

Tạo bản đồ 3D và hệ thống bản đồ đa cấp

Roborock Q Revo MaxV có tính năng tạo bản đồ 3D, nhận dạng các tầng khác nhau trong nhà và lưu trữ tối đa 4 bản đồ.

Q Revo MaxV tạo bản đồ siêu nhanh 

Trang bị trợ lý giọng nói ảo Rocky 
Roborock Q Revo MaxV mang đến cho bạn trợ lý giọng nói tích hợp, tạo ra một trải nghiệm thú vị và tiện lợi trong việc làm sạch nhà cửa. Bạn chỉ cần nói "Xin chào Rocky" để kích hoạt robot và bắt đầu tương tác với nó. Điều đặc biệt là, Roborock Q Revo MaxV có khả năng hoạt động ngay cả khi không có kết nối internet, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc mất kết nối và robot vẫn sẽ phục hồi công việc làm sạch trong khi ngoại tuyến.

Trợ lý giọng nói ảo của Q Revo MaxV

Trợ lý giọng nói ảo của Q Revo MaxV

Với những đổi mới và cải tiến này, Roborock hứa hẹn sẽ là chiếc robot hút bụi đứng đầu thị làm làm sạch, mang tới trải nghiệm dọn dẹp nhà cửa rảnh tay hơn, hiện đại hơn
Xem thêm: https://techzhome.vn/robot-hut-bui-gia-8-trieu-tham-khao-ngay-deebot-n10-plus.html

——————————————————————————

Techzhome - Chọn chữ tín Gửi niềm tin 

Hotline: 0936020386 - 0933000386

Facebook: https://www.facebook.com/techzhome.vn

TikTok: https://www.tiktok.com/@techzhome

Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCtSwJbZaxSS1JHqBXYzgGug

Địa chỉ: 34 Trần Đăng Ninh - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội