Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều lựa chọn về các máy hút bụi nhiều đầu hút. Tuy nhiên, việc lựa chọn một model phù hợp và đáng mua có thể gây khó khăn cho người tiêu dùng. Trong bài viết này, cùng Techzhome so sánh ba máy hút bụi nhiều đầu hút Shunzao M20, Dreame V16S5 Slim xem xét những đặc điểm công nghệ của từng model để giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn thông minh.

So sánh ba máy hút bụi nhiều đầu hút shunzao m20, S5 Slim, Dreame V16

So sánh ba máy hút bụi nhiều đầu hút shunzao m20, S5 Slim, Dreame V16

1. Tổng quan về thông số kỹ thuật

 

Shunzao M20

Dreame V16

S5 Slim

Lực hút

16.000Pa

32.000Pa

12.000Pa

Công suất

200W

650W

 

Dung lượng pin

4.000mAh

7*2700mAh

2500mAh

Màn hình

LCD

LCD

LCD

Thời gian hoạt động

40-60p

85p

30p

Số lượng đầu hút

5 đầu hút lau

5 đầu hút tặng kèm đầu lau xoay

5 đầu hút lau

Bình nước sạch, bẩn

800ml, 700ml

Bình nước sạch của đầu lau xoay 200ml

800ml,700ml

Trọng lượng

5kg

1.64kg

4.5kg

Độ ồn

75dB

75dB

≤78dB

Bảo hành

12 tháng

12 tháng

18 tháng

2. Khả năng làm sạch

- Xiaomi Shunzao M20: Với  lực hút top đầu 16.000Pa, cùng KHẢ NĂNG NẰM THẤP 180 ĐỘ, điện phân khử trùng nước loại bỏ 99,99% vi khuẩn tụ cầu vàng, candida, virut tay chân miệng,…

- Dreame V16: Lực hút mạnh nhất cho tới thời điểm hiện tại kết hợp với động cơ chổi không than tốc độ cao Space 6.0 giúp hiệu suất làm sạch đạt mức cao nhất. 

- Tineco S5 Slim: Sự đa năng của các đầu hút, motor tháo rời có thể làm sạch ngôi nhà từ tên trần xuống dưới sàn nhà.

3. Đầu hút của từng máy

Các đầu hút của máy hút bụi nhiều đầu hút  giống nhau:

- Đầu hút thuôn dài: chiếc đầu hút này có thể làm sạch cái khe ké hở nhỏ như cửa sổ, sofa hay hút nội thất ô tô cũng vô cùng hợp lý.

Đầu hút dài của ba model

Đầu hút dài của ba model

- Đầu hút bàn chải: làm sạch nền phẳng như mặt bàn ghế, mặt sofa, rèm cửa,….

Đầu hút bàn chải của 3 model

Đầu hút bàn chải của 3 model

- Đầu hút chổi lông: hút và làm sạch đệm, chăn, thảm, sofa,…

Đầu hút chổi lông của 3 model

Đầu hút chổi lông của 3 model 

- Đầu hút con lăn: ống nối dài của đầu hút giúp nó dễ dàng dễ dàng hút bụi sàn nhà ngay cả gậm bàn ghế hay sofa cũng có thể len lỏi được.

Đầu hút con lăn của 3 model

Đầu hút con lăn của 3 model

Khác biệt còn lại: 

- Đầu hút bàn chải và đầu lau xoay chỉ có ở Dreame V16. Bàn chải có thể hút và làm sạch các mặt bàn, bàn phím máy tính. Đầu lau xoay được tặng kèm có thể làm sạch sàn nhà. Hai đế lau xoay ngược giúp loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn bám dính, khó làm sạch.

Khác biệt của Dreame V16

Khác biệt của Dreame V16 

- Shunzao M20 và S5 Slim giống nhau về đầu còn lại đó chính là vừa lau vừa hút bụi. Tích hợp hai bình nước sạch bẩn lớn, dung lượng pin khủng giúp cho máy hoạt động được lâu hơn.

Đầu hút lau kết hợp

Đầu hút lau kết hợp

4. Công nghệ tự làm sạch qua một nút bấm

Đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa các máy hút bụi nhiều đầu hút

- Với Dreame V16 là máy hút bụi đúng nghĩa, đầu lau xoay được tặng kèm. Nên khi sử dụng xong bạn cần tự làm vệ sinh giẻ lau hay con lăn trong đầu hút.

- Shunzao M20 là chiếc tối tân nhất trong ba máy vì sở hữu công nghệ giặt và sấy khô con lăn bằng khí nóng. Máy còn tự điện phân khử trùng nước chuẩn bị cho đợt làm sạch tiếp theo.

- Còn với Tineco S5 Slim, phần dock sạc tích hợp cũng được trang bị công nghệ giặt giử nhưng không sấy khô.

Công nghệ làm sạch

Công nghệ tự động làm sạch

5. Giá thành của sản phẩm

Các máy hút bụi nhiều đầu hút Shunzao M20, Dreame V16 hay cả Tineco S5 Slim đều là những sản phẩm mang công hiện hiện đại và còn rất mới, chưa lỗi thời. Với Tineco S5 SlimDreame V16 có nức giá ngang bằng nhau khoảng hơn 9 triệu. Còn Shunzao M20, vì mang công nghệ cao hơn, mới ra mắt, tích hợp đầy đủ từ lực hút, cảm biến hay tốc độ nên có mức giá cao hơn các sản phẩm còn lại.

Nhà sạch hơn với máy hút bụi nhiều đầu hút

Nhà sạch hơn với máy hút bụi nhiều đầu hút

Cả ba model máy hút bụi nhiều đầu hút trên đều có những tính năng và ưu điểm riêng. Việc lựa chọn model nào đáng mua phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Dưới đây là một số khía cạnh để bạn cân nhắc:

  • Nếu bạn cần một máy hút bụi linh hoạt và dễ dàng tiếp cận các khu vực khó tiếp cận, Tineco S5 Slim có thể là lựa chọn phù hợp.
  • Nếu bạn có nhu cầu làm sạch sâu vào các sợi thảm và loại bỏ vi khuẩn từ không khí, Dreame V16 với công suất hút mạnh nhất có thể là sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Nếu bạn muốn một máy hút bụi thông minh với nhiều tính năng hiện đại như tự động tự động với các công nghệ mới, Xiaomi Shunzao M20 sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Trước khi mua máy hút bụi, hãy đảm bảo bạn đã xem xét các tính năng, công, hiệu suất hút và giá cả của từng model. Nếu còn gì thắc mắc hoặc chưa hiểu, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin để được tư vấn nhé.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích để đưa ra quyết định mua sắm thông minh cho 3 model hút bụi. Chúc bạn tìm được model phù hợp và có một ngôi nhà luôn sạch sẽ!

Xem thêm: https://techzhome.vn/ecovacs-deebot-x1-omni-gia-re-nhat-thi-truong-mua-tai-day.html

———————————————————————————

Techzhome - Chọn chữ tín Gửi niềm tin 

Hotline: 0936020386

Facebook: https://www.facebook.com/techzhome.vn

Địa chỉ: 34 Trần Đăng Ninh - Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội