Những xu hướng công nghệ hiện đại đang thay đổi cách chúng ta dọn dẹp hàng ngày chính là sử dụng các robot thông minh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong lĩnh vực lau kính, Ecovacs vừa cho ra mắt sản phẩm công nghệ mới: Winbot W2 Pro. Chiếc robot hút bụi ra mắt trước đó (W1 Pro)  được giới mộ điệu đón nhận nhiệt tình bởi sự tiện lợi và mới lạ của sản phẩm. Trong bài viết này, cùng Techzhome So sánh robot lau kính của Ecovacs - Winbot W1 Pro và Winbot W2 Pro. Để xem đâu là sản phẩm đáng mua nhất thời điểm hiện tại.

So sánh robot lau kính của Ecovacs - Winbot W1 Pro và Winbot W2 Pro

So sánh robot lau kính của Ecovacs - Winbot W1 Pro và Winbot W2 Pro

So sánh robot lau kính của Ecovacs - Winbot W1 Pro và Winbot W2 Pro

Tổng quan

Model Winbot W1 Pro Winbot W2 Pro
Lực hút 2800Pa 5500Pa
Dung lượng pin Chạy bằng điện, có pin giữ khi mất điện  5.200 mAh
Công nghệ nhận diện WIN-SLAM 3.0 WIN-SLAM 4.0
Công nghệ lau Phun sương chéo 2 bên Phun từ 3 vòi độc quyền
Làm sạch Cắm điện trực tiếp Không cần cắm điện
Bình nước bên trong 60ml 60ml
Cảm biến cạnh Tránh né Tự động tìm và làm sạch
Chế độ làm sạch 3 chế độ: Nhanh, sâu, điểm cố định 5 chế độ: Nhanh, sâu, chi tiết, một chỗ, cạnh

Thiết kế và kích thước

Winbot W1 Pro: Chiếc robot, dây nguồn và dây an toàn riêng biệt được đặt bên trong một chiếc vali sang trọng, hiện đại. Thiết kế tay cầm, nút bấm và nắp bình nước phía trên robot. Mặt dưới của robot quạt hút, cảm biến, gắn khăn, nút nguồn.

Video làm sạch thực tế của Ecovacs Winbot W1 Pro

Winbot W2 Pro: Ecovacs cải tiến mang tới sự đẳng cấp với thiết kế trạm đa năng hiện đại chứa robot, dây cap, dung dịch lau kính, pin,... Khác với W1 Pro. WInbot W2 Pro mới  tích hợp dây nguồn và dây an toàn được kết hợp thành dây cap Composite dài 5.5m, hỗ trợ làm sạch an toàn và chống rối hiệu quả. Về robot mặt trên và mặt dưới giống với WInbot W1 Pro, bên trên là tay cầm, nút nguồn, bên dưới là gắn khăn, cảm biến...

Video làm sạch thực tế của Ecovacs Winbot W2 Pro

Hiệu suất làm sạch

W1 Pro: Làm sạch công nghệ phun sương chéo 2 bên, góc rộng và bao phủ lớn hơn. Giẻ lau kháng khuẩn, khóa nước cao tới 400%, giúp giẻ lau luôn được giữ ẩm. Làm sạch nhờ 3 chế độ lau:
- Chế độ nhanh: Tự động lau 1 lần, thích hợp để lau thường xuyên.
- Chế độ lau sâu: Lau 2 lần, thích hợp cho vết bẩn bá dính sâu.
- Chế độ điểm cố định: Lau 4 lần trước và sau, thích hợp cho vết bẩn cứng đầu cục bộ.
Lau kính tiên tiến với khả năng phát hiện các gờ, cạnh kính một cách thông minh. Với công nghệ này, robot có thể xác định vị trí và hướng từ đó lập kế hoạch đường đi Z/N để làm sạch kính một cách hiệu quả.

Công nghệ phun sương chéo W1 Pro

Công nghệ phun sương chéo W1 Pro

Winbot W2 Pro: Làm sạch nhờ công nghệ lau tiên tiến hơn với 3 vòi phun độc quyền áp lực cao. Kết hợp với giẻ lau có độ thấm cao, chất tẩy rửa chuyên nghiệp có thể lau sạch hiệu quả nhiều loại vết bẩn và giúp kính trong suốt như mới. Nâng cấp 5 chế độ lau sàn: 
- Làm sạch nhanh chóng hàng ngày.
- Vệ sinh chi tiết nhiều vết bẩn.
- Làm sạch tại vết bẩn cứng đầu.
- Làm sạch cạnh kính.
Là chiếc robot đầu tiên có thể tự động tìm và làm sạch cạnh kính. Hệ thống sẽ xác định chính xác  chướng ngại vật và tránh chúng. Cảm biến hình cầu ở góc phát hiện khoảng cách đến đường viền. Chỉ khi tìm đúng đường viền (cạnh kính) chúng mới có thể làm sạch đường viền một cách chính xác. Được trang bị thuật toán thông minh phối hợp với áp suất không khí giúp Winbot W2 Pro di chuyển và xoay linh hoạt cà tránh kẹt khung.

Phun áp lực cao từ 3 vòi độc quyền W2 Pro

Phun áp lực cao từ 3 vòi độc quyền W2 Pro

Tính năng an toàn khi làm việc trên cao

Winbot W1 Pro: Lực hút 2800Pa, giúp W1 Pro bám chắc trên mặt kính. Lập kế hoạch đường đi SLAM 3.0 hiệu quả và nhiều chế độ hơn, dễ dàng giải quyết được các tình huống cửa sổ. Trang bị hệ thống dẫn động thông minh, thiết kế dạng đai, cùng với bánh xe dẫn động bên ngoài, chống trượt, chống bám bụi và ít thấm nước. Ba điểm hỗ trợ với khả năng bù trọng lực thông minh, giúp di chuyển thông minh và nhẹ nhàng.

Winbot W2 Pro: Bầu trời công nghệ hiện đại. Làm sạch không cần ổ cắm điện, trạm đa năng của Winbot W2 Pro sở hữu lực hấp thụ 800N, nhờ lực hấp thụ này khi hoạt động trạm cơ sở không bị kéo đi hay xê dịch. Lực hút của robot gấp đôi W1 Pro, 5500Pa giúp W2 Pro bám chắc trên mặt kính, đảm bảo an toàn khi robot hoạt động. Hệ thống bảo vệ chống rơi ADPS đem lại sự yên tâm và không lo lắng cho người dùng khi W2 Pro hoạt động. Với tính năng leo dốc thông minh và chống trượt, cùng với bánh xe dẫn động bên ngoài, Winbot có thể vượt qua địa hình khó khăn một cách ổn định và an toàn.

 Winbot W2 Pro làm sạch trên cao

Winbot W2 Pro làm sạch trên cao 

Tiện ích và điều khiển

Cả Winbot W1 Pro và W2 Pro đều sử dụng tiện ích từ xa qua app điện thoại. Điều chỉnh lực hút lau, chế độ, di chuyển và làm sạch trên cao. 

Kết nối app dễ dàng

Kết nối app dễ dàng 

Giá thành

W2 Pro có giá thành cao hơn bản cũ W1 Pro bởi công nghệ hiện đại, làm sạch tiện lợi hơn. Nhưng đây là một khoản đầu tư hợp lý cho những ngôi nhà có cửa kính to và rộng.

Tóm lại, cả Winbot W1 Pro và Winbot W2 Pro đều là những lựa chọn tuyệt vời cho việc làm sạch kính tự động. Mong rằng bài viết "So sánh robot lau kính của Ecovacs - Winbot W1 Pro và Winbot W2 Pro" sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hợp lý cho dịp tết này của gia đình. Liên hệ Techzhome để được tư vấn và đặt mua trực tiếp.

Xem thêm: https://techzhome.vn/tren-tay-nhanh-robot-lau-kinh-moi-ra-mat-ecovacs-winbot-w2-pro.html

——————————————————————————

Techzhome - Chọn chữ tín Gửi niềm tin 

Hotline: 0936020386 - 0933000386

Facebook: https://www.facebook.com/techzhome.vn

TikTok: https://www.tiktok.com/@techzhome

Youtobe: https://www.youtube.com/channel/UCtSwJbZaxSS1JHqBXYzgGug

Địa chỉ: 34 Trần Đăng Ninh - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội