Chia sẻ danh sách app/game trả phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn trên cửa hàng App Store, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi những ứng dụng này bị tính phí trở lại nhé. Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước. Một số app/game cần cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Úc/Trung Quốc mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài viết phía dưới.

1 - ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎EASY BACKUP PRO . (US) [0.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng này cho phép bạn backup danh bạ của mình dễ dàng chỉ với một lần chạm. Bạn còn có thể gửi danh sách backup đến email của mình để tiện lưu trữ và sử dụng khi cần, hay export nó vào Excel, Dropbox, Google Drive. Nó cũng hỗ trợ người dùng khôi phục danh bạ rất dễ. Bạn có thể dùng Easy Backup Pro để tìm kiếm và gộp các danh bạ trùng lại với nhau, hay xóa những danh bạ không tên hoặc không có số điện thoại, email.

 

2 - TẢI VỀ ‎PAINTKEEP PAINTING (US) [2.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng Paintkeep Painting sẽ giúp bạn biến đổi hình ảnh của mình thành những bức tranh nghệ thuật ngay lập tức. Bằng các bộ lọc màu nước và công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể tùy chọn để thể hiện sự sáng tạo của mình một cách dễ dàng.

 

3 - TẢI VỀ ‎TYPIC 2: FONTS & TEXT ON PHOTO (QT) [1.99 USD > FREE/IAP] Typic 2: Fonts & Text on Photo là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các nội dung văn bản hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

4 - TẢI VỀ ‎VICO - VIDEO COLLAGE MAKER (US) [2.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng Vico - Video Collage Maker sẽ giúp bạn tạo ra những video với hiệu chuyển động đẹp mắt, hoặc ghép nhiều clip nhỏ vào cùng một frame để tạo sự khác biệt và dễ dàng lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp mình từng trải qua.

 

5 - TẢI VỀ ‎FAKE TO DO LIST - HIDE SECRETS (QT) [1.99 USD > FREE/IAP] ‎Fake To Do List là một tiện ích cho phép người dùng cất giấu hình ảnh, video nhạy cảm, danh sách liên hệ dưới lớp áo của một ứng dụng ghi chú.

 

6 - TẢI VỀ ‎PAINT.ML - ART COLORING BOOK (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng Paint.ml - Art Coloring Book vừa giúp bạn thư giãn bằng cách tô màu vào các bản vẽ phác thảo, vừa có thể dùng để luyện tập khả năng pha trộn màu sắc, phát huy tính sáng tạo hoặc tìm kiếm ý tưởng mới trong thiết kế.

 

7 - TẢI VỀ ‎LÒMÒGRAPH (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng này sẽ hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh với rất nhiều bộ lọc màu theo phong cách Lomograph, cho phép bạn thở sức sáng tạo khi chụp hình.

 

8 - TẢI VỀ ‎XENOWERK (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Xenowerk là một tựa game hành động phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn do Pixelbite phát triển. Những ai đã từng chơi qua game Alien Shooter chắc chắn sẽ dễ hình dung được lối chơi của Xenowerk. Game có góc nhìn từ trên cao giống một game nhập vai, người chơi có thể điều khiển nhân vật vượt qua các chướng ngại vật, tấn công quái vật để vượt qua các thử thách trong màn chơi.

 

Chúc anh em có những phút giây thư giản thoải mái