Cuộc sống hiện đại với nhịp độ nhanh chóng và lịch trình bận rộn, có thể đặt ra một loạt thách thức đối với việc duy trì sự sạch sẽ và gọn gàng trong ngôi nhà của bạn. Với áp lực từ công việc và trách nhiệm gia đình, việc giữ ngôi nhà luôn sạch sẽ và ngăn nắp trở thành một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng không cần lo lắng, bởi công nghệ hiện đại đang giúp giảm đi sự phức tạp trong việc quản lý gia đình. Trong bài viết này, cùng Techzhome tìm hiểu sản phẩm công nghệ cần thiết với gia đình hiện đại bận rộn robot hút bụi máy hút bụi cầm tay.

Sản phẩm công nghệ rất cần thiết với gia đình bận rộn

Sản phẩm công nghệ rất cần thiết với gia đình bận rộn

Robot hút bụi – Hoàn toàn tự động

 

Linh hoạt và tự động

Robot hút bụi đã thay đổi cách chúng ta nhìn vào việc làm sạch nhà cửa. Không cần phải dành thời gian và công sức như các công cụ truyền thống, bạn chỉ cần lập  trình hoặc kích hoạt robot hút bụi qua app hoặc điều khiển chúng làm sạch qua giọng nói và nó sẽ tự động thực hiện công việc. Chiếc Dock sạc to được cải tiến tích hợp đầy đủ từ giặt giẻ, sấy khô, đổ rác đến tự châm nước lau sàn hay có thêm các modul rời tự cấp và xả nước tự động. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào các công việc khác.

 

Hiệu suất vượt trội

Các robot hút bụi hiện đại được trang bị lực hút siêu lớn, cao nhất có thể kể tới X2 Omni với lực hút 8000Pa. Cùng các công nghệ hiện đại và cảm biến thông minh, như khả năng vượt vật cản cao 22mm của X2 Omni, hay vươn giẻ sát cạnh <2mm, tự tháo rời giẻ lau khi gặp thảm cao của Dreame L20 Ultra. Các công nghệ nhận diện hiện đại, camera siêu nét cho phép robot phát hiện và tránh các vật thể, đảm bảo quá trình làm sạch trơn tru. Ngôi nhà của bạn sẽ luôn được làm sạch một cách hiệu quả và an toàn.

 

Dễ dàng vệ sinh

Việc làm sạch robot hút bụi cũng rất dễ dàng. Sau khi nó làm sạch bạn chỉ cần lau qua bụi trên thân robot, các cảm biến phần mặt dưới. Thường xuyên làm sạch bộ lọc trong hộp rác là cách để giữ cho không khí trong nhà luôn sạch sẽ và hiệu suất của robot cũng sẽ được nâng cao. Với các sản phẩm của Roborock chiếc RockDock còn có chức năng tự làm sạch mà không cần sự can thiệp của con người.

 

Robot hút bụi Deebot X2 Omni

Robot hút bụi Deebot X2 Omni

 

Máy hút bụi cầm tay – Làm sạch sâu và nhanh chóng

 

Linh hoạt và tiện lợi

- Máy hút bụi cầm tay không dây là một sản phẩm công nghệ rất cần thiết trong cuộc sống bận rộn. Máy cầm tay có hai loại: hút bụi chuyên dụng hoặc vừa hút vừa lau.

 

- Máy hút bụi chuyên dụng có một đặc điểm đó là tích hợp rất nhiều đầu hút để nhằm làm sạch ở tất cả các khu vực. Bạn có thể hút bụi sàn nhà, thảm, giường, nệm, sofa, mặt bàn ghế, các khe nhỏ như cửa hay sofa,… Có thể kể tới như Tineco Pure One X1 với công nghệ đặc biệt tự làm lõi lọc đặc biệt. Hay các phiên bản Dreame V16. Midea Q6 Home được Techzhome tặng kèm một đầu lau nước, nhưng điểm hạn chế đó chính là những chiếc giẻ lau được tặng này phải làm sạch thủ công.

 

- Vừa hút vừa lau khắc phục được nhược điểm của máy hút bụi thông thường đó là chiếc máy này sẽ vừa lau vừa hút tích hợp, xử lý được các vết bẩn dầu mỡ, bám dính bằng công nghệ lau nhà bằng nước nóng như Tineco S7 Steam. Nhưng đặc biệt dòng vừa hút vừa lau cũng có những phiên bản nhiều đầu hút tiện lợi không kém hút chuyên dụng, có thể kể đến như Tineco S5 Slim hay Xiaomi Shunzao M20 với khả năng nằm thấp 180 độ. Nhiều đầu hút là điểm cộng, những chiếc máy này còn có thể tự giặt con lăn với đầu lau nhà….

 

- Là những chiếc máy hút không dây, bạn có thể làm sạch ở mọi nơi, mọi ngóc nghách trong căn nhà mà không sợ vướng. Và pin được tích hợp trong các dòng máy cũng siêu lớn, đủ để bạn làm sạch cả một căn nhà. Quy trình lắp đặt và vận hành máy cũng vô cùng dễ dàng.

 

Hiệt suất làm sạch

Với dòng chuyên hút hoặc vừa hút vừa lau này, lực hút rất mạnh dao động khoảng 12000-32000Pa. Cao nhất đó chính là Dreame V16 với lực hút 32000Pa, đảm bảo hút sạch không chỉ đồ nhẹ như bụi, lông, tóc mà còn còn xử lý được các rác lớn trong một lần hút. Vì chuyên dụng hút bụi nên hệ thống lọc của những chiếc cầm tay cũng vô cùng tiên tiến để đảm bảo bụi từ máy sẽ được giữ lại không phát tán ra bên ngoài.

 

Vệ sinh máy dễ dàng

Với những chiếc máy cầm tay thì dễ dàng hơn. Ngoài những phần cần làm sạch thường xuyên như lõi lọc, hộp bụi. Hay chỗ lắp con lăn với dòng vừa hút vừa lau để tránh cặn và bụi bám và tích tụ. Thì bạn có thể lau bên ngoài thân máy để giữ cho máy luôn sạch sẽ như mới.

 

Bảo hành của sản phẩm

Robot hút bụi hay máy hút bụi sẽ có chế độ bảo hành từ 12 đến 24 tháng, tùy sản phẩm. Lỗi 1 đổi một trong 30 ngày đầu với lỗi máy đến từ nhà sản xuất.

 

Máy hút bụi nhiều đầu hút Tineco S5 Slim

Máy hút bụi nhiều đầu hút Tineco S5 Slim

Vậy nên robot hút bụi máy hút bụi cầm tay đều là những sản phẩm công nghệ rất cần thiết với gia đình bận rộn. Chúng giúp bạn duy trì ngôi nhà sạch sẽ và ngăn nắp mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Sự linh hoạt, tiện lợi, và hiệu suất mạnh mẽ của chúng, bạn có thể yên tâm rằng gia đình mình sẽ luôn sống trong một môi trường thoáng mát và vô cùng sạch sẽ.

 

Xem thêm: https://techzhome.vn/giai-dap-kho-khan-khi-su-dung-robot-hut-bui-ma-nguoi-tieu-dung-lam-tuong.html

———————————————————————————

Techzhome - Chọn chữ tín Gửi niềm tin 

Hotline: 0936020386

Facebook: https://www.facebook.com/techzhome.vn

Địa chỉ: 34 Trần Đăng Ninh - Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội