Sàn nhà là một nơi thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn, có nguy cơ tích tụ vi khuẩn và nấm mốc có thể gây hại đến sức khỏe cho cả gia đình. Trong bài viết hôm nay, cùng Techzhome tìm hiểu mẹo vặt giữ và dọn dẹp sàn nhà luôn sạch sẽ như mới, tạo môi trường sống an toàn cho cả gia đình. Hãy cùng tìm hiểu những cách làm này ngay sau đây!

Hạn chế các vật dụng ít xử dụng trên sàn nhà

Sàn nhà được xem là trung tâm của mọi hoạt động từ việc ăn uống, học tập, cho đến vui chơi đều diễn ra tại đây. Điều này đặt ra một thách thức lớn về việc duy trì sạch sẽ. Bởi vì những vật dụng ít khi được sử dụng sẽ có xu hướng nhanh chóng bám đầy bụi bẩn, thậm chí có thể gây nguy hiểm cho cả gia đình khi hoạt động trên sàn nhà.. Một biện pháp đơn giản mà bạn có thể áp dụng để hạn chế bụi bẩn chính là không đặt những vật dụng ít khi sử dụng lên sàn nhà, nếu không sử dụng nên loại bỏ chúng hoàn toàn. Nhiều gia đình có xu hướng tiếc nên giữ đồ vật không sử dụng lại, điều này làm cho không gian nhà ngày càng chật vì bị lấp đầy bởi những đồ vật không sử dụng, dễ bám bụi và khó lau chùi hơn. 

Sàn nhà quá nhiều đồ đạc

Sàn nhà quá nhiều đồ đạc

Vệ sinh và khử khuẩn sàn nhà thường xuyên 

Vệ sinh và khử khuẩn sàn nhà đều là những công việc cơ bản nhưng quan trọng để đảm bảo rằng "sân chơi" của cả gia đình luôn được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, bụi bẩn. Đây là một công việc nên được thược hiện thường xuyên. Không chỉ làm cho không gian sống của gia đình trở nên sạch sẽ và thoáng đãng mà còn có khả năng hiệu quả trong việc ngăn chặn sự lây lan của các tác nhân gây bệnh trong bối cảnh của đợt dịch bệnh này.

Nhất là gia đình có con nhỏ thì giai đoạn khi trẻ mới biết bò và đi là giai đoạn họ đang tìm hiểu thế giới xung quanh, việc duy trì vệ sinh và dọn dẹp ngôi nhà nên vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, thực tế là không phải gia đình nào cũng có đủ thời gian và năng lượng để thường xuyên dọn dẹp và lau nhà nhà. Công việc này thường đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, và đôi khi đối mặt với sự bận rộn của cuộc sống, chúng ta cần tìm cách giải quyết vấn đề bảo vệ sinh học một cách hiệu quả hơn.

Hãy làm sạch nhà thường xuyên

Hãy làm sạch nhà thường xuyên

Lựa chọn sản phẩm nhanh, hiệu quả, tiện lợi

Sử dụng các sản phẩm khử khuẩn và vệ sinh đặc biệt. Những sản phẩm này vừa nhanh vừa có khả năng đẩy lùi mầm mống gây bệnh một cách hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình. Chọn lựa cẩn thận các sản phẩm này sẽ đảm bảo rằng không gian sống của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Một lựa chọn hoàn hảo bạn có thể tham khảo chính là máy hút bụi khô ướt Tineco S7 Steam. Với một thiết bị đa năng, bạn có thể dễ dàng giải quyết nhiều vấn đề như:

Diệt khuẩn vô cùng tốt

Lau nhà bằng hơi nước siêu bão hòa 140 độ, không chỉ giúp bạn dọn sạch các vết bẩn dầu mỡ, bám dính mà còn diệt đến 99,99% vi khuẩn.

Hút và lau nhà cùng lúc

Sử dụng Tineco, việc hút bụi và lau nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần một lần kéo hoặc đẩy, bạn đã có thể hoàn thành cả hai nhiệm vụ quan trọng: hút bụi và lau sạch ngôi nhà của mình.

Xử lý được tất cả mọi vết bẩn

Tineco S7 Steam giúp bạn loại bỏ vết bẩn cả khô lẫn ướt, điều mà robot hay máy hút bụi thông thường không thể làm được. Với Tineco, nếu bạn làm đổ nước hoặc thức ăn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chỉ cần kéo Tineco 1 lần, nó sẽ giúp bạn làm sạch tất cả.

Ít tốn thời gian hơn

Không còn cần tốn công sức và thời gian đáng kể. Trước đây, bạn mất hàng giờ đồng hôg để quét nhà, sau đó dùng cây lau nhà và vắt nước lặp đi lặp lại, hay mất thời gian xử lý nước nếu lau nhà bằng nước nóng. Nhưng giờ đây, với máy hút bụi khô ướt Tineco S7 Steam, bạn chỉ cần mang máy đến bất kỳ nơi nào bạn muốn và toàn bộ công việc làm sạch đã xong. Bạn có thể rút ngắn gấp 2/3 thời gian dọn dẹp nhà cửa của mình.

Máy hút bụi lau nhà khô ướt cầm tay Tineco S7 Steam

Máy hút bụi lau nhà khô ướt cầm tay Tineco S7 Steam

Tham khảo thêm công nghệ của S7 Steam tại đây!

Ngoài Tineco S7 Steam, bạn có thể tham khảo các dòng máy khác của Tineco hoặc dòng máy Xiaomi Shunzao M20

Bài viết trên đây, Techzhome đã chia sẻ những mẹo quan trọng để giữ sạch sàn nhà chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Hy vọng nó sẽ giúp thu thập được những kinh nghiệm vệ sinh và khử trùng không gian sống một cách hiệu quả. Hãy bắt đầu áp dụng ngay những bí quyết này và cân nhắc đầu tư vào chiếc máy hút bụi khô ướt Tineco S7 Steam để bảo vệ không gian sống của bạn khỏi tác động của các bệnh tật nhé!

Xem thêm: https://techzhome.vn/san-pham-cong-nghe-can-thiet-voi-gia-dinh-hien-dai-ban-ron.html

———————————————————————————

Techzhome - Chọn chữ tín Gửi niềm tin 

Hotline: 0936020386

Facebook: https://www.facebook.com/techzhome.vn

Địa chỉ: 34 Trần Đăng Ninh - Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội